GIỚI THIỆU VỀ BLOG VUNGOCQUYEN.COM

Chào bạn,

Mình là Vũ Ngọc Quyền, người đứng sau Blog cá nhân VuNgocQuyen.com này, và Website các khóa học trực tuyến Khoahoc.VuNgocQuyen.com, đây là 2 phiên bản hoạt động độc lập:

1. Blog cá nhân: VuNgocQuyen.com: chính là Blog mà anh em đang xem này. Blog này sẽ chia sẻ các chủ đề chính gồm:

  • Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)
  • Quảng cáo Bán hàng Online: Google Ads, Youtube Ads, SEO Youtube…
  • Các hình thức kiếm tiền Online (MMO): Make money online
  • Thiết kế Website, Landing Pages: giúp xây dựng thương hiệu cá nhân, cũng như bán hàng Tiếp thị liên kết
  • Xây dựng nội dung chuyên sâu cho Website, cũng như khai thác một số công cụ AI – như ChatGPT để cắt giảm khối lượng công việc thủ công phải làm như trước đây cho khâu viết content
Blog này đương nhiên là miễn phí, mình sẽ thường xuyên chia sẻ các case study về các chủ đề trên, những case study thực tế mình triển khai, bổ sung thêm các case của anh em cao thủ trong ngành cho anh em tham khảo.
 

Blog sẽ chia sẻ thêm các case study LỖ, các câu chuyện die tài khoản Quảng cáo, Ads lỗ ko ra đơn, Ads đắt lòi, Khóa kênh Youtube, khóa tài khoản Affiliate, đóng băng số dư Affiliate… để anh em có thêm góc nhìn khi dấn thân vào ngành này, tránh để anh em Fomo nghĩ mọi thứ dễ dàng.

 

2. Website học trực tuyến: Khoahoc.VuNgocQuyen.com: đây là nơi mình và team sẽ upload lên các khóa học Online chuyên sâu có trả phí. Với những anh em chưa có gạo để đăng ký, hoặc chưa đủ duyên để đăng ký, thì cứ lên Blog thường xuyên đọc các bài viết nhé – hoàn toàn miễn phí mà, tương tác trao đổi cho xôm để anh em cùng nhau tiến bộ, mình sẽ cố gắng lên đều bài viết chất lượng nhất có thể cho anh em đọc mỗi ngày.

Thân ái,

Vũ Ngọc Quyền

Logo VuNgocQuyen.com
Vũ Ngọc Quyền Blog
Scroll to Top